Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Thuốc Phá Thai Khẩn Cấp Giá Bao Nhiêu

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu hiện là vấn đề thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Khi mang thai ngoài ý muốn, chị em thường lo lắng, sợ hãi và muốn bỏ thai càng nhanh càng tốt nên hy vọng có loại thuốc phá thai khẩn cấp nào đó có thể giúp họ.

Theo các bác sĩ cho biết, hiện nay không có loại thuốc phá thai khẩn cấp nào cả. Thuốc phá thai khẩn cấp mà chị em nhắc đến thực chất là loại thuốc phá thai sử dụng cho những trường hợp bào thai không quá 49 ngày tuổi, ở bên trong tử cung và kích thước bào thai không quá 2,3mm.

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu

Chi phí dùng thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

Bỏ thai bằng thuốc phá thai khẩn cấp được hiểu là cách phá thai chấm dứt thời kỳ thai nghén ở phụ nữ bằng thuốc.

Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, có độ an toàn cao, ít biến chứng nên được rất nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn tin tưởng sử dụng (chiếm trên 80% phụ nữ).

Bác sĩ chuyên khoa cho biết thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Tuần tuổi và kích thước thai nhi
 • Tình trạng sức khỏe của thai phụ
 • Chất lượng của cơ sở thực hiện
 • Chất lượng của loại thuốc sử dụng
 • Trình độ của bác sĩ chuyên môn thực hiện.

Cho nên, khi chưa kiểm tra chính xác sức khỏe cho thai phụ, bác sĩ không thể đưa ra chỉ dẫn cụ thể. Bác sĩ chỉ có thể cho thai phụ biết là quá trình uống thuốc phá thai là đơn giản và có chi phí rẻ hơn rất nhiều các phương pháp phá thai khác.

Tuần tuổi và kích thước thai nhi

Quá trình uống thuốc phá thai có sự phụ thuộc rất lớn và tỷ lệ thuận với độ tuổi cùng kích thước của thai nhi.

 • Độ tuổi và kích thước thai nhi càng lớn thì chi phí khi uống thuốc phá thai càng tăng, do độ khó của phương pháp tăng lên. Khi thai nhi còn nhỏ, việc phá bỏ sẽ rất dễ dàng.
 • Nhưng khi thai nhi dần lên và bám chắc vào thành tử cung khiến cho việc loại bỏ sẽ rất khó khăn, nguy hiểm. Nếu không cẩn thận có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng của chị em phụ nữ.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Tình trạng sức khỏe của thai phụ cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới việc có thể phá thai được hay không và dĩ nhiên cũng tác động vào tổng chi phí khi uống thuốc phá thai khẩn cấp.

 • Những trường hợp thai phụ có sức khỏe tốt sẽ tốn ít chi phí cho phá thai hơn so với những trường hợp thai phụ có sức khỏe kém, mắc phải một số bệnh lý về gan, thận, tim mạch...
 • Sở dĩ có sự chênh lệch này là do những thai phụ có sức khỏe kém thì không thể tiến hành uống thuốc phá thai khẩn cấp ngay, mà phải tiến hành điều trị khỏi bệnh, đợi đến khi nào sức khỏe tốt lên mới có thể tiến hành phá thai.

Chất lượng địa chỉ y tế thực hiện

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu còn có sự phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của địa chỉ y tế thực hiện. Những cơ sở y tế thực hiện phá thai có uy tín và chất lượng tốt thường có giá cả phá thai cao hơn so với những cơ sở có chất lượng kém.

 • Do có trang thiết bị đầy đủ, văn phòng thoáng mát, dụng cụ sạch sẽ và được khử trùng. Có phòng chờ, phòng tiểu phẩu và phòng nghỉ ngơi, đảm bảo tốt cho người bệnh từ khi đến tới khi thực hiện xong.
 • Bởi vậy, sức khỏe của thai phụ sẽ được bảo đảm an toàn trong suốt quá trình thực hiện phá thai, thậm chí thai phụ còn được bảo đảm về chế độ chăm sóc phục hồi sức khỏe sau phá thai.

Chất lượng loại thuốc sử dụng

Hiện nay trên thị trường lưu hành rất nhiều loại thuốc phá thai khẩn cấp có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng khác nhau nên giá cả cũng khác nhau.

 • Thông thường, những loại thuốc phá thai khẩn cấp trên thị trường đều không đảm bảo chất lượng và không đúng liều lượng.
 • Bởi vậy các chị em phụ nữ không nên tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà, làm như vậy là cực kỳ nguy hiểm đối với sức khỏe và tính mạng.
 • Để tránh tình trạng này, tốt chị em phụ nữ nên tìm hiểu một địa chỉ phá thai an toàn và làm theo chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Trình độ của bác sĩ thực hiện

Trước khi uống thuốc phá thai khẩn cấp để bỏ thai, thai phụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện kiểm tra khám phụ khoa, xét nghiệm để xác định chính xác độ tuổi, kích thước thai nhi và tình trạng sức khỏe.

 • Nếu bác sĩ có trình độ cao có thể phát hiện và có biện pháp xử trí kịp thời những vấn đề bất thường mà thai phụ gặp phải.
 • Còn nếu bác sĩ có trình độ thấp không thể phát hiện và xử trí kịp thời những vấn đề bất thường, có thể khiến cho thai phụ gặp phải những vấn đề nguy hiểm.

Bởi vậy tổng chi phí khi sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện phá thai tại địa chỉ y tế mà chị em lựa chọn.

bác sĩ tư vấn

up top