Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Chi Phí Phá Thai Bằng Thuốc Giá Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền hay thuốc phá thai bao nhiêu tiền và những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phá thai mà chị em cần phải biết.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền luôn phụ thuộc vào địa chỉ khám và tình trạng sức khỏe của thai phụ ở hiện tại và số tuần tuổi của thai nhi.

Vậy chi phí phá thai bằng thuốc có cao hơn các phương pháp phá thai khác không? Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền cho các bạn hiểu rõ.

chi phí phá thai

Chi phí phá thai an toàn

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền mỗi người khác nhau bởi nó phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm: Địa chỉ phá thai, phương pháp phá thai, tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ. Cụ thể:

Địa chỉ phá thai

Nếu chị em đi phá thai ở các bệnh viện lớn hay các phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng thì đương nhiên chi phí phá thai sẽ có phần cao hơn nhưng đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

 • Bởi tại đây có đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại...
 • Quá trình thực hiện phá thai luôn đảm bảo đầy đủ quy trình khám và làm các xét nghiệm cần thiết nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe sau khi phá thai.

Phương pháp phá thai

Sử dụng phương pháp hiện đại chi phí phá thai sẽ cao hơn nhưng bù lại sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi phá thai.

 • Việc lựa chọn một phương pháp phù hợp cho bạn sẽ được tư vấn kỹ càng bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm.
 • Tùy thuộc vào sức khỏe của bạn và thai nhi mà nên quyết định áp dụng phương pháp nào là an toàn.

Số tuần tuổi của thai

 • Nếu chị em đi đến các địa chỉ phá thai an toàn sớm, khi mà tuổi thai nhi vẫn nhỏ thì việc thực hiện phá thai cũng sẽ dễ dàng hơn và chi phí phá thai cũng sẽ ít.
 • Ngược lại, nếu tuổi thai nhi đã thì việc phá thai sẽ rất phức tạp và đòi hỏi mức độ an toàn cao, do đó sẽ không ngạc nhiên khi mà chi phí cao hơn các ca có tuổi thai nhỏ.

Với những trường hợp thai nhi đã thì không nên thực hiện phá thai vì lúc này rất nguy hiểm cho tính mạng của thai phụ.

Sức khỏe thai phụ

 • Nếu trước khi phá thai, các bác sĩ kiểm tra thai phụ bị mắc các bệnh về tin, gan, rối loạn đông máu… thì cần phải xử lý ổn định các vấn đề này rồi mới có thể tiến hành phá thai. Do đó sẽ phát sinh thêm trong tổng chi phí.
 • Để có thể tiến hành phá thai an toàn, cần tiến hành kiểm tra sức khỏe bằng cách siêu âm thai, điện tâm đồ, kiểm tra dịch tiết âm đạo, xét nghiệm máu, nước tiểu…

Tham khảo: https://onhealth.vn/chi-phi-pha-thai-an-toan-het-bao-nhieu-tien-gia-cho-1-lan.html

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền” là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ có thai ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, theo phòng khám thì việc phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền cũng tương tự với mức chi phí phá thai nói chung, tức là phải phụ thuộc vào:

 • Sức khỏe thai phụ
 • Tuần tuổi của thai nhi
 • Thuốc phá thai được sử dụng
 • Địa chỉ phá thai bằng thuốc
 • Trình độ bác sĩ thực hiện

Mỗi phòng khám có cách thăm khám, kiểm tra khác nhau chứ không cố định một cách. Hơn nữa, việc thăm khám ở các địa chỉ phá thai chất lượng sẽ chính xác, kỹ càng hơn.

Do đó quá trình thăm khám sẽ tận tình hơn, tâm lý hơn và chi phí phá thai bằng thuốc sẽ khác… nhưng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe sau phá thai.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền có thực sự quan trọng

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Theo kinh nghiệm chia sẻ thì chị em không nên quá quan trọng về vấn đề thuốc phá thai bao nhiêu tiền bởi chi phí phá thai thấp thường đi liền với chất lượng phá thai không đảm bảo.

 • Phá thai chủ yếu là do mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật, thai ngoài tử cung, thai lưu... mà thường ở người trẻ.
 • Nên mọi người hãy chú trọng đến việc lựa chọn địa chỉ y tế chứ không phải là vấn đề chi phí. Vì việc phá thai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản sau này.
 • Nhiều bạn vì cho rằng chi phí phá thai ở các phòng khám lớn là cao nên đã đi phá thai ở những địa chỉ y tế chui, nhỏ lẻ để tiết kiệm chi phí hoặc tự mua thuốc về phá tại nhà cho rẻ.
 • Hậu quả là bị băng huyết, sót nhau, sót thai… nếu không kịp thời xử lý không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này mà tính mạng cũng bị đe doạ.

Bác sĩ luôn khuyên chị em nên thực hiện phá thai ở bệnh viện hoặc các phòng khám y tế lớn để bảo vệ sức khỏe sinh sản. Và sau khi phá thai hãy:

 • Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày để tránh viêm nhiễm
 • Không quan hệ ít 3 tuần
 • Tái khám theo sự chỉ dẫn của bác sĩ
 • Nếu thấy các triệu chứng bất thường như sốt, ra máu ồ ạt, ra nhiều dịc, có mùi hôi… thì cần tới phòng khám ngay để kiểm tra.

Vì phá thai ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ và tâm lý chị em dù thực hiện phá thai bằng phương pháp nào đi nữa nên ngay sau khi phá thai chị em cần tìm cho mình một phương pháp tránh thai an toàn như dùng bao cao su…

 1. Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Hà Nội

(Hãy nhớ: Để đảm bảo tốt cho sức khỏe sinh sản thì chỉ nên thực hiện phá thai với những trường hợp bất đắc dĩ không thể giữ lại thai nhi (phát hiện thai nhi có dị tật, sức khỏe thai phụ yếu… ) hoặc mang thai ngoài ý muốn khi không thể sinh con vào thời điểm này).

bác sĩ tư vấn

up top