Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Đánh Giá Chất Lượng Tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà

Dịch vụ ở phòng khám đa khoa Thái Hà được khẳng định qua những tiêu chí đánh giá một phòng khám đa khoa uy tín, hiện đại và chất lượng tốt tại Hà Nội với trình độ bác sĩ chuyên môn giỏi, thiết bị hiện đại.

Phòng khám được nhận định là 1 trong những phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội, ngày càng được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Thái Hà - số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội đạt được các tiêu chuẩn quan trọng về chất lượng phòng khám và trang thiết bị, trình độ bác sĩ chuyên khoa, đạo đức nghề nghiệp.

Giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, không gây biến chứng sau khi tiểu phẫu, đảm bảo tốt cho sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

phòng khám đa khoa thái hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Đây là 1 trong những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội rất uy tín bởi phòng khám đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của 1 phòng chất lượng như trình độ bác sĩ, thái độ chăm sóc người bệnh, trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, chi phí phá thai và giấy phép hoạt động. Cụ thể:

Trình độ bác sĩ

Phòng khám Thái Hà rất tự hào vì phòng khám có đội ngũ y bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu và tất cả đều có nhiều kinh nghiệm trong bệnh phụ khoa nói chung và phá thai nói riêng.

 • Chị em hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng gặp phải các biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, dính buồng tử cung, rách cổ tử cung…
 • Đây là những biến chứng rất nguy hiểm vì chúng có thể tước đi vĩnh viễn quyền làm mẹ của chị em do đó trình độ bác sĩ chuyên môn là yếu tố quan trọng khi phá thai mà chị em cần phải lưu ý.

Trang thiết bị dụng cụ

 • Trang thiết bị dụng cụ tại phòng khám đều là các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển…
 • Trang thiết bị dụng cụ cũng là yếu tố rất quan trọng vì chúng ảnh hưởng đến quá trình thực hiện phá thai.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang đến các kết quả siêu âm, xét nghiệm chính xác. Từ đó bác sĩ sẽ biết chính xác được độ tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe thai phụ.

Dựa vào kết quả này các bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp phá thai phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Những trang thiết bị hiện đại cũng giúp xử lý tốt các tình trạng bất thường không may xảy ra khi thực hiện. Góp phần đảm bảo tốt cho sức khỏe người phụ nữ.

Chất lượng tại phòng khám Thái Hà

phòng khám phá thai an toàn

Phòng khám cũng đã đưa các kỹ thuật phá thai không đau, kỹ thuật phá thai an toàn vào áp dụng nhằm giúp chị em hạn chế được tối đa các bệnh phụ khoa, các thương tổn trong quá trình phá thai đồng thời bảo vệ an toàn tuyệt đối sức khỏe sinh sản sau này cho chị em.

Cơ sở vật chất

 • Phòng khám được thiết kế hiện đại với đầy đủ các phòng ban như phòng tiếp đón người bệnh, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng nghỉ ngơi…
 • Không gian phòng khám thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ (tất cả đều đã được vô trùng cẩn thận) qua đó chị em cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn.
 • Cảm giác thân thiện sẽ giúp chị em có tâm lý tốt và đưa ra những quyết định đúng đắn cho thai nhi.
 • Tọa lạc ngay trên con đường trung tâm của thành phố, địa chỉ số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội còn giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian, công sức vì không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Thái độ phục vụ

 • Đây cũng là 1 yếu tố để chị em đánh giá 1 phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng.
 • Đến với phòng khám chị em hoàn toàn cảm thấy yên tâm, thoải mái vì tại đây không hề tồn tại khoảng cách giữa người bệnh và bác sĩ.
 • Khi đến phòng khám chị em sẽ được hướng dẫn tận tình và chăm sóc rất cẩn thận. Tư vấn đầy đủ những thông tin cần thiết cho bệnh nhân được biết.

Chi phí phá thai

Đây cũng là điều mà nhiều chị em sẽ lo lắng. Như chúng ta biết hầu như các ca phá thai là do mang thai ngoài ý muốn và phần lớn thường gặp khó khăn về mặt tài chính.

 • Chi phí phá thai tại phòng khám được công khai minh bạch theo quy định của bộ y tế.
 • Tất cả chi phí tại phòng khám đều được niêm yết rõ ràng, công khai do đó chị em hoàn toàn có thể tham khảo và sau đó mới được ra quyết định.
 • Phòng khám đa khoa Thái Hà đã được cấp giấy phép hoạt động.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

phòng khám thực hiện phá thai an toàn

Lựa chọn phòng khám là điều vô cùng quan trọng vì ngoài việc bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này của chị em thì việc lựa chọn khám phụ khoa ở đâu tốt còn bảo vệ sức khỏe của chính mình.

 • Có rất nhiều trường hợp do xấu hổ sợ người quen bắt gặp hoặc do sợ phá thai tại những phòng khám uy tín chi phí phá thai sẽ cao… nên nhiều chị em đã lựa chọn những cơ sở phá thai chui, kém chất lượng để rồi gây ra tình trạng vô sinh, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.
 • Để tránh những sự việc đau lòng này nếu có ý định khám bệnh phụ khoa hay bỏ thai thì chị em nên chọn cho mình 1 cơ sở phá thai uy tín vì chỉ những nơi này mới đảm bảo sự an toàn cho chị em.
 • Để biết địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt hay không, chị em cần tìm hiểu những thông tin về trình độ bác sĩ, trang thiết bị máy móc, thái độ phục vụ…

(Hãy nhớ: Để đảm bảo tốt cho sức khỏe sinh sản thì chỉ nên thực hiện phá thai với những trường hợp bất đắc dĩ không thể giữ lại thai nhi (phát hiện thai nhi có dị tật, sức khỏe thai phụ yếu… ) hoặc mang thai ngoài tử cung, có thai ngoài ý muốn khi không thể sinh con vào thời điểm này).

Phòng khám đa khoa Thái Hà chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho chị em phụ nữ.

bác sĩ tư vấn

up top