Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

[Chi Phí Hút Thai] Ở Các Phòng Khám Bao Nhiêu Tiền

Hút thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa chỉ y tế, trình độ bác sĩ, tuổi thai nhi, tình trạng sức khỏe thai phụ do đó rất khó để đưa ra 1 con số cụ thể. Bài viết là tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này để chị em có thêm những thông tin cần thiết.

Chào bác sĩ!

Cháu và bạn trai đã sống thử khoảng 5 tháng gần đây.

Vừa rồi do bất cẩn nên cháu đã mang thai (cháu đã mua que thử thai về kiểm tra) nhưng do còn đi học nên cháu và bạn trai quyết định không giữ lại thai. Vì nếu giữ lại không những bọn cháu mà ngay cả đứa bé cũng khổ.

Ngoài việc buồn phiền vì phải bỏ đi giọt máu của mình thì cháu và bạn trai cũng đang rất lo lắng về chi phí hút thai. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu chi phí hút thai bao nhiêu tiền để cháu có thể thu xếp trước không ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều. (thuyhang….@....com).

Hút thai bao nhiêu tiền

Chào cháu!

Cháu có thể biết những thông tin cần thiết, liên quan tới chi phí hút thai như sau:

Chi phí hút thai bao nhiêu tiền:

Địa chỉ y tế thực hiện

  • Nếu cháu đi hút thai an toàn ở những cơ sở y tế uy tín chất lượng thì sẽ có sự chênh lệch về chi phí hút thai so với việc hút thai ở những cơ sở y tế chui, kém chất lượng.
  • Nhưng “tiền nào thì của ấy” nên đừng vì tiết kiệm được 1 khoản nhỏ mà cháu lại mang sức khỏe sinh sản, thiên chức làm mẹ sau này, thậm chí là cả tính mạng để mang ra đánh cược, điều này thực sự không đáng.
  • Do cháu chưa kết hôn, sau này còn phải sinh con nên sức khỏe sinh sản cần phải đặt lên vì vậy cháu nên chọn những cơ sở y tế chất lượng như các bệnh viện lớn, phòng khám chuyên khoa uy tín…

Trình độ bác sĩ

  • Nếu quá trình hút thai được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm hay có tiếng trong ngành thì đương nhiên chi phí sẽ phải cao hơn.
  • Nhưng điều này lại giúp cháu tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình hút thai như thủng buồng tử cung, rách cổ tử cung, sót thai, sót nhau, nhiễm trùng…
  • Các bác sĩ nhiều kinh nghiệm thực hiện tiểu phẫu cũng hạn chế tối đa các vấn đề bất thường, không may có thể xảy ra trong quá trình tiến hành phá thai.

Tình trạng sức khỏe thai phụ

  • Nếu không may thời điểm này cháu bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, nhiễm trùng, các bệnh về máu, tim…
  • Thì cần phải xử lý ổn định các bệnh lý này trước khi hút thai, do đó sẽ gây phát sinh thêm chi phí trong tổng chi phí hút thai bao nhiêu tiền.

Tuổi thai nhi

Do trong thư cháu không nói cháu bị mất kinh từ bao giờ, vòng kinh như nào… nên chúng tôi không thể chuẩn đoán được hiện cháu đang mang thai ở tuần thứ mấy.

  • Ngoài phương pháp hút thai, hiện nay có phương pháp phá thai bằng thuốc cũng rất an toàn hiệu quả mà chi phí cũng thấp hơn, nhưng phương pháp này chỉ áp dụng cho thai nhi còn nhỏ trở xuống và sức khỏe người mẹ phải đảm bảo.
  • Nếu tuổi thai nhi của cháu thì phương pháp phá thai sẽ phức tạp hơn từ đó sẽ kéo theo chi phí hút thai cũng tăng lên.

Cháu hãy cân nhắc lại xem có nên hút thai hay không vì việc phá thai ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý người phụ nữ.

Nếu thực sự không thể giữ lại thai thì cháu hãy nhanh chóng đến các địa chỉ chuyên khoa uy tín để khám vì việc phá thai sớm sẽ đơn giản, ít biến chứng và giúp cháu tiết kiệm được chi phí.

Những tuyệt đối không vì tiết kiệm hay bất cứ lí do nào mà lại đi chọn phá thai ở những phòng khám chui, phòng khám kém chất lượng vì có thể sau này cháu sẽ phải hối hận khi thấy sức khỏe sinh sản của mình đã không còn đảm bảo.

bác sĩ tư vấn

up top