Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Địa Chỉ Khám Kinh Nguyệt Không Đều Ở Hà Nội

Điểm trung bình: 8.8 / 10 ( 6888 lượt đánh giá )
Tư vấn online miễn phí: Từ 08h00 đến 22h00

Địa chỉ khám kinh nguyệt không đều ở đâu tốt thì cần phải có đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, nhiệt tình với bệnh nhân, có kinh nghiệm trong khám chữa bệnh phụ khoa, trang thiết bị y tế hiện đại, môi trường y tế sạch sẽ...

Địa chỉ khám kinh nguyệt không đều ở đâu tốt là thắc mắc khiến nhiều phụ nữ lo lắng, hoang mang, đắn đo suy nghĩ bởi vì hiện nay có quá nhiều cơ sở y tế mọc lên phục vụ khám chữa kinh nguyệt không đều.

Hơn nữa nguyên nhân và tỷ lệ phụ nữ bị kinh nguyệt không đều có xu hướng ngày càng tăng lên trong giai đoạn hiện nay, dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe sinh sản.

Địa chỉ khám kinh nguyệt không đều

Tìm hiểu địa chỉ khám kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là một hiện tượng thường gặp ở khá nhiều phụ nữ, là tình trạng kinh nguyệt không theo bất cứ một chu kỳ nhất định nào cả, bao gồm các hiện tượng mất kinh (trễ kinh), kinh nguyệt đến sớm hoặc là đến muộn.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này. Bao gồm cả nguyên nhân do yếu tố tâm lý tiêu cực, mắc phải các bệnh phụ khoa, chế độ ăn uống không hợp lý…

Địa chỉ khám kinh nguyệt không đều ở đâu tốt? Chuyên gia cho biết khám chữa kinh nguyệt không đều ở Phòng khám phụ khoa tại địa chỉ số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội là đảm bảo an toàn, do tại phòng khám đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí của một địa chỉ khám chữa có chất lượng tốt:

 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao (100% bác sĩ có trình độ học vấn sau đại học)
 • Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa
 • Hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng tiện nghi, tiên tiến
 • Trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại
 • Môi trường y tế sạch sẽ theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
 • Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được bác sĩ thông báo chi tiết, niêm yết công khai, minh bạch tới từng bệnh nhân.

Quy trình khám kinh nguyệt không đều

Toàn bộ quy trình khám kinh nguyệt không đều tại Phòng khám phụ khoa Thái Hà bao gồm 4 bước.

Bước 1, Bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quan, xét nghiệm, để xác định nguyên nhân và tình trạng kinh nguyệt không đều.

Bước 2, Căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp chữa trị cho người bệnh tham khảo và quyết định.

Bước 3, Tiến hành điều trị kinh nguyệt không đều.

Bước 4, Hoàn tất điều trị, kiểm tra độ hiệu quả của phương pháp chữa trị.

Chuyên gia khuyên các bạn nữ nên chú ý đến cơ sở y tế có chất lượng tốt, uy tín như phòng khám phụ khoa để thăm khám ngay khi phát hiện bản thân xuất hiện các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, nếu không sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Hiện nay có rất nhiều cách chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả, đó là chữa thông thường, chữa bằng thuốc và chữa bằng phẫu thuật. Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả sau khi tiến hành kiểm tra kỹ càng cho bệnh nhân.

Chữa kinh nguyệt không đều thông thường

 • Áp dụng đối với trường hợp phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều không do các bệnh lý gây ra, mà là do các yếu tố tâm lý tiêu cực, chế độ ăn uống không phù hợp, vệ sinh không sạch sẽ… gây ra.
 • Với cách chữa này, người phụ nữ chỉ cần thay đổi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt cho khoa học, điều độ, giữ tâm lý vui vẻ, thoải mái, vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục… là có thể khỏi được bệnh.

Chữa kinh nguyệt không đều bằng thuốc

 • Dùng thuốc chữa kinh nguyệt không đều bao gồm rất nhiều loại tương ứng với từng loại tác nhân cụ thể sau khi kiểm tra, xác định, phân loại rõ ràng.
 • Lưu ý: Trong suốt quá trình sử dụng thuốc chữa bệnh, bệnh nhân cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Chữa kinh nguyệt không đều bằng phẫu thuật

 • Áp dụng đối với trường hợp phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều ở mức độ nặng, với tần suất dày đặc.
 • Nguyên nhân gây bệnh là một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm như viêm tử cung, buồng trứng, ung thư tử cung, hội chứng đa nang buồng trứng…

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu.

 • Bạn nên để TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi điện trực tiếp và TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
 • Cách nhanh nhất là bạn trao đổi trực tiếp với bác sĩ qua KHUNG CHAT ngay bên dưới để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ.

tư vấn tư vấn

up top