• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám phá thai an toàn Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi Phí Phá Thai Bằng Thuốc Giá Bao Nhiêu Tiền

Chi Phí Phá Thai Bằng Thuốc Giá Bao Nhiêu Tiền
Điểm trung bình: 9.3 / 10 ( 79 lượt đánh giá )

Chi phí phá thai | Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền | Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền hiện nay rất khó xác định bằng 1 con số cụ thể do còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chủ yếu là tình trạng sức khỏe của thai phụ và tuần tuổi của thai nhi. Tuy nhiên, chi phí thường tỷ lệ thuận với kết quả phá thai vì vậy chị em  phụ nữ không nên ham rẻ mà lại rước họa vào thân. Sự ra đời của phương pháp phá thai bằng thuốc giúp hạn chế được rất nhiều biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi phá thai cho chị em. Với những ưu điểm vượt trội như vậy liệu chi phí phá thai bằng thuốc có cao hơn các phương pháp phá thai truyền thống không? Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền cho các bạn hiểu rõ.

Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai an toàn

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì chi phí phá thai bao nhiêu tiền mỗi người khác nhau bởi nó phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm: Địa chỉ phá thai, phương pháp phá thai, tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ. Cụ thể:

- Với địa chỉ phá thai: Nếu chị em đi phá thai ở các bệnh viện lớn hay các phòng khám chuyên khoa uy tín chất lượng thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn hơn so với những địa chỉ phá thai chui nhưng chất lượng phá thai tại những địa chỉ phá thai chất lượng này lại đảm bảo hơn rất nhiều bởi tại đây có đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại... Quá trình thực hiện phá thai luôn đảm bảo đầy đủ quy trình khám và làm các xét nghiệm cần thiết nhất nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe sinh sản của thai phụ sau khi phá thai.

Do vậy chị em nên cực kỳ thận trọng khi lựa chọn một địa chỉ phá thai, đừng vì ham rẻ mà mang cả thiên chức làm mẹ thiêng liêng của mình, thậm chí là cả tính mạng ra đặt cược.

- Với phương pháp phá thai: Có rất nhiều phương pháp phá thai, từ phương pháp truyền thống cho đến phương pháp hiện đại. Nếu sử dụng phương pháp hiện đại chi phí  sẽ cao hơn nhưng bù lại sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi phá thai. Việc lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất cho bạn sẽ được tư vấn kỹ càng bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm. Tùy thuộc vào sức khỏe của bạn và thai nhi mà nên quyết định áp dụng phương pháp nào là an toàn nhất.

Mỗi phương pháp đều có cách thực hiện và mức độ phức tạp khác nhau, nhưng đều yêu cầu trình độ chuyên môn cao từ bác sĩ thực hiện để có thể xử lý tốt những tình huống xấu có thể phát sinh bất thường. Từ đó dẫn đến chi phí cho 1 lần phá thai hết bao nhiêu tiền cũng là khác nhau cho mỗi phương pháp.

- Với tuổi thai nhi: Nếu chị em đi đến các địa chỉ phá thai an toàn sớm, khi mà tuổi thai nhi vẫn nhỏ thì việc phá thai cũng sẽ dễ dàng hơn và chi phí cũng sẽ không cao. Ngược lại, nếu tuổi thai nhi đã lớn thì việc phá thai sẽ rất phức tạp và đòi hỏi mức độ an toàn cao, do đó phải bắt buộc thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phương pháp phá thai hiện đại… bởi vậy sẽ không ngạc nhiên khi mà chi phí cao hơn các ca có tuổi thai nhi nhỏ. Với những trường hợp thai nhi đã trên 12 tuần tuổi thì không nên thực hiện phá thai vì lúc này rất nguy hiểm cho sức khỏe và chính tính mạng của thai phụ.

- Với sức khỏe thai phụ: Sức khỏe thai phụ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí cho 1 lần phá thai. Giả sử trước khi phá thai, nếu các bác sĩ kiểm tra thai phụ bị mắc một trong những bệnh lý như viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh về tin, gan, rối loạn đông máu… thì cần phải xử lý ổn định các vấn đề này rồi mới có thể tiến hành phá thai nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Do ngoài việc phá thai còn phải chữa thêm một số bệnh lý khác vì vậy sẽ phát sinh thêm về chi phí.

Để có thể tiến hành phá thai an toàn, thai phụ chắc chắn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa yêu cầu tiến hành kiểm tra sức khỏe bằng cách siêu âm, chụp X quang, điện tâm đồ, kiểm tra dịch tiết âm đạo, xét nghiệm máu, nước tiểu…

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc là biện pháp phá thai an toàn vì không cần đến sự can thiệp ngoại khoa (sử dụng các dụng cụ y tế để nạo phá thai, hút thai) do đó thai phụ có thể tránh được các biến chứng nguy hiểm như thủng buồng tử cung, viêm nhiễm, rách cổ tử cung… Phương pháp phá thai bằng thuốc là sự kích thích sảy thai tự nhiên, chỉ áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền” là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ có thai ngoài ý muốn và những chị em có điều kiện kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia sản khoa thì việc phá thai bằng thuốc bao nhiều rất khó xác định bởi còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Sức khỏe thai phụ, địa chỉ phá thai bằng thuốc, bác sĩ thực hiện… Chẳng hạn trước khi phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát xem có mắc các bệnh lý như rối loạn đông máu, thiếu máu, thận, dị ứng với các thành phần của thuốc không? Mỗi phòng khám có cách thăm khám, kiểm tra khác nhau chứ không cố định một cách. Hơn nữa, việc thăm khám ở các địa chỉ phá thai chất lượng sẽ tỉ mỉ, kỹ hơn ở các địa chỉ y tế chui rất nhiều do đó công đoạn khám xét sẽ nhiều hơn và chi phí phá thai bằng thuốc sẽ khác… nhưng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thai phụ sau phá thai.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền có thực sự quan trọng không

Theo các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thái Hà thì chị em không nên quá quan trọng về vấn đề thuốc phá thai bao nhiêu tiền bởi chi phí phá thai thấp thường đi liền với chất lượng phá thai không đảm bảo.

Vì việc phá thai thường là do mang thai ngoài ý muốn. Hơn nữa, những trường hợp mang thai ngoài ý muốn lại chủ yếu nằm ở độ tuổi còn đi học nên chị em nên chú trọng đến việc lựa chọn địa chỉ y tế để phá thai bằng thuốc chứ không phải là vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền vì việc chọn địa chỉ phá thai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phá thai và chức năng sinh sản sau này của chị em.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, rất nhiều chị em vì cho rằng mức phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu ở các phòng khám lớn là cao nên đã đi phá thai ở những địa chỉ y tế chui, nhỏ lẻ để tiết kiệm chi phí phá thai hoặc tự mua thuốc về phá tại nhà cho rẻ. Hậu quả là bị băng huyết, sót nhau, sót thai… nếu không kịp thời xử lý không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này mà tính mạng cũng bị đe doạ.

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thái Hà khuyên chị em nên thực hiện phá thai bằng thuốc ở bệnh viện hoặc các phòng khám y tế lớn để bảo vệ sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản sau này của mình. Sau phá thai chị em nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày để tránh viêm nhiễm, không quan hệ ít nhất 3 tuần, tái khám theo sự chỉ dẫn của bác sĩ điều trị… Nếu thấy các triệu chứng bất thường như sốt, ra máu ồ ạt, ra nhiều dịc, có mùi hôi… thì cần trở lại địa chỉ phá thai ngay để các bác sĩ có thể xử lý kịp thời. Vì phá thai ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ và tâm lý chị em dù thực hiện phá thai bằng phương pháp nào đi nữa nên ngay sau khi phá thai chị em cần tìm cho mình một phương pháp tránh thai phù hợp như dùng bao cao su…

Trên đây là thông tin cơ bản về chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề "Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?" vui lòng liên hệ theo mục "Bác sĩ chuyên khoa tư vấn". Hoặc nếu định phá thai an toàn chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ: 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ phá thai an toàn của các chị em với chi phí phá thai hợp lí, nằm trong khung giá của Bộ Y tế.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

up top
DMCA.com Protection Status