• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám phá thai an toàn Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Chi Phí Phá Thai Bằng Thuốc Giá Bao Nhiêu Tiền

Chi Phí Phá Thai Bằng Thuốc Giá Bao Nhiêu Tiền
Điểm trung bình: 9.0 / 10 ( 138 lượt đánh giá )

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền hay thuốc phá thai bao nhiêu tiền và những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí phá thai mà chị em cần phải biết. Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền hiện nay rất khó xác định bằng 1 con số cụ thể do còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chủ yếu là tình trạng sức khỏe của thai phụ và tuần tuổi của thai nhi. Tuy nhiên, chi phí thường tỷ lệ thuận với kết quả phá thai vì vậy chị em phụ nữ cũng nên tìm hiểu để có sự chuẩn bị trước.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy liệu chi phí phá thai bằng thuốc có cao hơn các phương pháp phá thai truyền thống không? Bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền cho các bạn hiểu rõ.

Chi phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu tiền


Bài viết liên quan:

  1. 3 bước phá thai bằng thuốc an toàn

Chi phí phá thai an toàn

Theo phòng khám thì chi phí phá thai bao nhiêu tiền mỗi người khác nhau bởi nó phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm: Địa chỉ phá thai, phương pháp phá thai, tuổi thai nhi và sức khỏe thai phụ. Cụ thể:

Phụ thuộc địa chỉ phá thai: Nếu chị em đi phá thai ở các bệnh viện lớn hay các phòng khám phụ khoa uy tín chất lượng thì đương nhiên chi phí sẽ cao hơn hơn so với những địa chỉ phá thai chui nhưng chất lượng phá thai tại những địa chỉ phá thai chất lượng này lại đảm bảo hơn rất nhiều bởi tại đây có đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại... Quá trình thực hiện phá thai luôn đảm bảo đầy đủ quy trình khám và làm các xét nghiệm cần thiết nhất nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe sinh sản của thai phụ sau khi phá thai.

Phụ thuộc phương pháp phá thai: Có rất nhiều cách phá thai, từ phương pháp truyền thống cho đến phương pháp hiện đại. Nếu sử dụng phương pháp hiện đại chi phí sẽ cao hơn nhưng bù lại sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi phá thai. Việc lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất cho bạn sẽ được tư vấn kỹ càng bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm. Tùy thuộc vào sức khỏe của bạn và thai nhi mà nên quyết định áp dụng phương pháp nào là an toàn nhất.

Phụ thuộc tuổi thai nhi: Nếu chị em đi đến các địa chỉ phá thai an toàn sớm, khi mà tuổi thai nhi vẫn nhỏ thì việc phá thai cũng sẽ dễ dàng hơn và chi phí cũng sẽ không cao. Ngược lại, nếu tuổi thai nhi đã lớn thì việc phá thai sẽ rất phức tạp và đòi hỏi mức độ an toàn cao, do đó phải bắt buộc thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phương pháp phá thai hiện đại… bởi vậy sẽ không ngạc nhiên khi mà chi phí cao hơn các ca có tuổi thai nhi nhỏ. Với những trường hợp thai nhi đã trên 12 tuần tuổi thì không nên thực hiện phá thai vì lúc này rất nguy hiểm cho sức khỏe và chính tính mạng của thai phụ.

Phụ thuộc sức khỏe thai phụ: Sức khỏe thai phụ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí cho 1 lần phá thai. Giả sử trước khi phá thai, nếu các bác sĩ kiểm tra thai phụ bị mắc một trong những bệnh phụ khoa, các bệnh về tin, gan, rối loạn đông máu… thì cần phải xử lý ổn định các vấn đề này rồi mới có thể tiến hành phá thai nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Do ngoài việc phá thai còn phải chữa thêm một số bệnh lý khác vì vậy sẽ phát sinh thêm về chi phí.

Để có thể tiến hành phá thai an toàn, thai phụ chắc chắn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa yêu cầu tiến hành kiểm tra sức khỏe bằng cách siêu âm, chụp X quang, điện tâm đồ, kiểm tra dịch tiết âm đạo, xét nghiệm máu, nước tiểu…

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền” là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ có thai ngoài ý muốn và những chị em có điều kiện kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, theo phòng khám thì việc phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền cũng tương tự với mức chi phí phá thai nói chung, tức là phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Sức khỏe thai phụ

Tuần tuổi của thai nhi

Thuốc phá thai được sử dụng

Địa chỉ phá thai bằng thuốc

Trình độ bác sĩ thực hiện

Mỗi phòng khám có cách thăm khám, kiểm tra khác nhau chứ không cố định một cách. Hơn nữa, việc thăm khám ở các địa chỉ phá thai chất lượng sẽ tỉ mỉ, kỹ càng hơn ở các địa chỉ y tế chui rất nhiều do đó quá trình thăm khám sẽ tận tình hơn (bác sĩ có nhiều kinh nghiệm) và chi phí phá thai bằng thuốc sẽ khác… nhưng lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của thai phụ sau phá thai.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền có thực sự quan trọng

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Theo phòng khám thì chị em không nên quá quan trọng về vấn đề thuốc phá thai bao nhiêu tiền bởi chi phí phá thai thấp thường đi liền với chất lượng phá thai không đảm bảo.

Vì việc phá thai thường là do mang thai ngoài ý muốn. Hơn nữa, những trường hợp mang thai ngoài ý muốn lại chủ yếu nằm ở độ tuổi còn đi học nên chị em nên chú trọng đến việc lựa chọn địa chỉ y tế để phá thai bằng thuốc chứ không phải là vấn đề chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền vì việc chọn địa chỉ phá thai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả phá thai và chức năng sinh sản sau này của chị em.

Bên cạnh đó, rất nhiều chị em vì cho rằng mức phí phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu ở các phòng khám lớn là cao nên đã đi phá thai ở những địa chỉ y tế chui, nhỏ lẻ để tiết kiệm chi phí phá thai hoặc tự mua thuốc về phá tại nhà cho rẻ. Hậu quả là bị băng huyết, sót nhau, sót thai… nếu không kịp thời xử lý không những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này mà tính mạng cũng bị đe doạ. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản, chị em phụ nữ nên thực hiện đi khám phụ khoa định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần.

Phòng khám khuyên chị em nên thực hiện phá thai bằng thuốc ở bệnh viện hoặc các phòng khám y tế lớn để bảo vệ sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản sau này của mình. Sau phá thai chị em nên vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày để tránh viêm nhiễm, không quan hệ ít nhất 3 tuần, tái khám theo sự chỉ dẫn của bác sĩ điều trị… Nếu thấy các triệu chứng bất thường như sốt, ra máu ồ ạt, ra nhiều dịc, có mùi hôi… thì cần trở lại địa chỉ phá thai ngay để các bác sĩ có thể xử lý kịp thời. Vì phá thai ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ và tâm lý chị em dù thực hiện phá thai bằng phương pháp nào đi nữa nên ngay sau khi phá thai chị em cần tìm cho mình một phương pháp tránh thai phù hợp như dùng bao cao su…

Trên đây là thông tin cơ bản về chi phí phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ phá thai an toàn của các chị em với chi phí phá thai hợp lí, nằm trong khung giá của Bộ Y tế. Nếu bạn đọc còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.


Bài viết liên quan:

  1. Đánh giá địa chỉ phá thai bằng thuốc
  2. Chi phi hút thaigiá nạo phá thai tại phòng khám
  3. 2 loại thuốc phá thai an toàn được sử dụng

Tìm hiểu nhiều nhất: Phá thai bằng thuốc - Thuốc phá thai - Chi phí phá thai - Địa chỉ phá thai an toàn - Cách tính ngày rụng trứng

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

up top
DMCA.com Protection Status