Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Địa Chỉ Phá Thai Không Đau Ở Hà Nội

Địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội hiện đang là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, đặc biệt là những trường hợp bắt buộc phải bỏ thai.

Bởi vì hiện nay nhu cầu phá thai ngày càng tăng do lối sống phóng khoáng, quan niệm thoáng về chuyện tình cảm và ít hiểu biết về sức khỏe sinh sản giới tính.

Đặc biệt, ở các tỉnh và thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, … có tỷ lệ phá thai cao hơn các tỉnh khác.

địa chỉ phá thai không đau

Lựa chọn địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

Mọi người đều muốn phá thai không đau vì sợ những ám ảnh, sợ những tổn thương, sợ những cơn đau sẽ luôn dằn vặt trong tâm trí... nhưng lại không hiểu được thực chất phá thai không đau là gì.

  • Phá thai không đau là thủ thuật phá thai áp dụng phương pháp gây tê để làm mất cảm giác đau trong quá trình diễn ra thủ thuật. Sau khi thủ thuật hoàn tất và thuốc tê hết tác dụng thì chắc chắn vẫn sẽ thấy có cơn đau ở vùng bụng dưới.
  • Mức độ của cơn đau chỉ khác nhau ở mỗi người, khi bình thường có sức khỏe tốt và bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm thì gần như cơn đau chỉ giống như đau bụng ở kỳ kinh nguyệt.

Các phương pháp phá thai ngày xưa khiến cho chị em thường cảm thấy rất đau đớn, sợ hãi và đã trở thành nỗi ám ảnh.

Hiểu được điều này, với mong muốn giúp cho chị em hạn chế tối đa các cơn đau, ám ảnh khi phá thai... việc áp dụng thành công phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan đã giúp chị em không còn cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Đây là kỹ thuật tiên tiến hiện nay.

  • Phá thai không đau là kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm phá thai ngoại khoa lâu năm mới có thể đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
  • Một địa chỉ có uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng thiết bị y tế hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ giải quyết được nỗi lo và mong muốn phá thai không đau cho rất nhiều phụ nữ.

Phòng khám phá thai không đau ở Hà Nội

địa chỉ phá thai không đau ở Hà Nội

Phương pháp phá thai không đau được thực hiện tại địa chỉ uy tín có nhiều ưu điểm:

  • Sẽ không cảm thấy bất cứ cơn đau nào vì đã được bác sĩ gây tê cục bộ. Giúp giảm tối đa những rủi ro của ca tiểu phẫu, giảm được nỗi đau về thể xác và tinh thần của chị em.
  • Phương pháp tiên tiến, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, sẽ không gây ra các biến chứng nguy hiểm trong và sau quá trình tiến hành thủ thuật.
  • Bảo đảm không sót nhau thai sau phẫu thuật, và độ chính xác cao trong khi tiến hành tiểu phẫu.
  • Tiến hành thủ thuật nhanh chóng, độ chính xác cao, hạn chế tối đa tác động tới thành tử cung.

(Hãy nhớ: Để đảm bảo tốt cho sức khỏe sinh sản thì chỉ nên thực hiện phá thai với những trường hợp bất đắc dĩ không thể giữ lại thai nhi (phát hiện thai nhi có dị tật, sức khỏe thai phụ yếu… ) hoặc mang thai ngoài tử cung, có thai ngoài ý muốn khi không thể sinh con vào thời điểm này).

Phòng khám số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

bác sĩ tư vấn

up top