Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Địa Chỉ Cơ Sở Phá Thai An Toàn Ở Hà Nội

Để tìm được 1 cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội là điều không hề dễ dàng đối với những chị em phụ nữ bị mang thai ngoài ý muốn hoặc phát hiện thai nhi bị dị tật…

Bởi hiện nay trên địa bàn thành phố có quá nhiều cơ sở mà không phải ở đâu cũng đảm bảo về sự an toàn cho sức khỏe sinh sản sau này.

Nếu lựa chọn không cẩn thận chị em có thể phải đối mặt với các rủi ro như thủng tử cung, rách cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, dính tử cung, băng huyết. Từ đó không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản mà tính mạng của chị em cũng bị đe dọa.

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Tiêu chí đánh giá một cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì để đánh giá một cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội phải dựa vào các tiêu chí:

  • Tiêu chí đầu tiên đó chính là kinh nghiệm của bác sĩ. Chỉ có những bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong phá thai nội khoa và ngoại khoa mới có thể đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện
  • Trang thiết bị máy móc càng hiện đại thì càng giúp chẩn đoán chính xác tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ từ đó sẽ giúp bác sĩ lựa chọn chính xác phương pháp phù hợp
  • Sử dụng các phương pháp phá thai bằng thuốc, Phá thai không đau, hút thai an toàn linh hoạt đối với từng trường hợp
  • Dụng cụ y tế trong phòng tiểu phẫu phải đảm bảo vô trùng
  • Có phòng nghỉ ngơi theo dõi tình hình sức khỏe sau khi phá thai.

Làm sao để lựa chọn đúng 1 cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Phòng khám phụ khoa Thái Hà

  • Cách tốt là chị em hãy tham khảo các thông tin này trên mạng kết hợp với nhận xét, đánh giá của các chị em đã từng phá thai trước đó.
  • Dựa vào các dịch vụ hỗ trợ từ khi đăng ký khám đến sau khi hoàn tất tiểu phẫu để đánh gia chất lượng. Phải có thái độ đón tiếp và chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tình, thân thiện, chuyên nghiệp.
  • Công khai chi phí rõ ràng, minh bạch cũng là yếu tố rất quan trọng.
  • Cam kết bảo mật thông tin khám chữa của người bệnh.

Chị em cũng cần lưu ý là nếu đã quyết định đi phá thai thì càng tới cơ sở sớm càng hạn chế được những biến chứng nguy hiểm. Vì tuần tuổi và kích thước thai nhi khi còn nhỏ sẽ dễ tiền hành tiểu phẫu hơn.

(Lưu ý: Để đảm bảo tốt cho sức khỏe sinh sản thì chỉ nên thực hiện phá thai với những trường hợp bất đắc dĩ không thể giữ lại thai nhi (phát hiện thai nhi có dị tật, sức khỏe thai phụ yếu… ) hoặc mang thai ngoài tử cung, có thai ngoài ý muốn khi không thể sinh con vào thời điểm này).

bác sĩ tư vấn

up top