Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Xem Để Biết Chi Phí Phá Thai Không Đau Là Bao Nhiêu

Chào bác sĩ!

Tôi năm nay 23 tuổi, hiện đang mang thai được còn nhỏ. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phá thai không đau là bao nhiêu? Do tôi mới ra trường, công việc chưa có, gia đình còn nhiều khó khăn nên không có điều kiện để chăm sóc, nuôi đứa bé nên đành phải lựa chọn quyết định bỏ thai.

Tôi cũng cảm thấy rất tội lỗi vì quyết định này của mình nhưng thực sự tôi không có lựa chọn nào khác. Mong bác sĩ sẽ thông cảm và tư vấn cho tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn! (bạn N.T.H, Thanh Xuân, Hà Nội).

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Thân chào bạn T.H!

Phá thai là việc không người phụ nữ nào muốn làm. Các bác sĩ rất thông cảm với trường hợp của bạn.

Vấn đề chi phí phá thai không đau là bao nhiêu cũng rất quan trọng, nhưng bạn nên biết thực hiện phá thai dù sử dụng bất cứ phương pháp nào cũng đều có những ảnh hưởng định tới sức khỏe sinh sản sau này và tinh thần của bạn.

Cho nên tốt nếu bạn có quan hệ tình dục thì phải sử dụng biện pháp tránh thai an toàn để không mang thai ngoài ý muốn.

Như bạn đã chia sẻ, thai nhi đang ở tuần thứ 7 thì có thể thực hiện phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan để bỏ thai.

Tuy nhiên, để chắc chắn về tuần tuổi của thai nhi cũng như sức khỏe của bạn, phòng khám phải kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn hay không?

Điều kiện thực hiện phá thai bằng hút ống siêu dẫn

Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn đang được áp dụng để chấm dứt thai kỳ, chính vì vậy việc lựa chọn cơ sở có uy tín để tiến hành phá thai là vô cùng quan trọng.

Vì có ảnh hưởng tới kết quả điều trị, sức khỏe sinh sản sau này, mà còn quyết định tới chi phí phá thai.

Phòng khám có uy tín, chất lượng tại Hà Nội, đảm bảo an toàn khi thực hiện phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan, phải đáp ứng đủ điều kiện định:

  • Bào thai còn nhỏ
  • Thai phụ có điều kiện sức khỏe tốt, không bị rối loạn đông máu, tắc tĩnh mạch, có bệnh ở gan, thận, không mắc các bệnh phụ khoa như viêm vùng chậu, viêm âm đạo…
  • Tâm lý thai phụ ổn định, không hồi hộp, lo lắng, sợ hãi.

Vì khi tâm lý không ổn định sẽ khiến cho sức khỏe suy giảm, gây ra những trở ngại, mất an toàn cho quá trình thực hiện phá thai.

Vậy nên, khi tới phòng khám, các bác sĩ kinh nghiệm lâu năm sẽ ổn định tâm lý cho chị em để đưa ra quyết định phù hợp, hoặc cũng là giảm áp lực tâm lý nếu vẫn quyết định bỏ thai.

Phá thai không đau bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai không đau

Chi phí phá thai không đau phụ thuộc vào: cơ sở lựa chọn, chất lượng trang thiết bị, thời gian mang thai, sức khỏe hiện tại của thai phụ, quan trọng là trình độ bác sĩ thực hiện và môi trường tiến hành thủ thuật.

  • Như đã chia sẻ bên trên để đảm bảo an toàn, nếu thai phụ có mắc bệnh thì phải tốn thêm chi phí để điều trị khỏi hẳn xong mới có thể thực hiện phá thai
  • Số tuần tuổi của thai nhi càng nhỏ thì thực hiện phá thai sẽ đơn giản hơn, với những thai nhi đã hơn thì cần thực hiện thủ thuật phức tạp hơn cũng như trình độ bác sĩ cao hơn
  • Chất lượng các trang thiết bị, dịch vụ, phòng tiểu phẫu vô trùng sẽ liên quan đến chi phí phá thai. Cơ sở chất lượng với trang thiết bị đầy đủ để có thể xử lýtất cả vấn đề thì đương nhiên mức phí phải trả sẽ cao hơn
  • Bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong phá thai nội khoa và ngoại khoa
  • Chi phí phá thai phải được công khai, minh bạch với bệnh nhân, đảm bảo không có bất cứ khoản chi mập mờ nào.

Có thể thấy ngay

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu tiền đối với mỗi người là khác nhau, vì thế bác sĩ không thể đưa ra một con số cụ thể nếu chưa trực tiếp khám sức khỏe và số tuần tuổi thai của bạn.

Khi đã có kết quả khám, bác sĩ sẽ trao đổi về phương pháp phá thai phù hợp và cụ thể những chi phí cần thiết để bạn biết. Nếu bạn đồng ý thì mới tiến hành thực hiện.

bác sĩ tư vấn

up top