• Phòng khám uy tín ở Hà Nội. Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Chi Phí Phá Thai Không Đau Là Bao Nhiêu Tiền

Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 1248 lượt đánh giá )

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu tùy thuộc vào cơ sở y tế mà bạn sẽ lựa chọn, số tuần tuổi của thai nhi và sức khỏe hiện tại của thai phụ như thế nào.

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà! Tôi năm nay 23 tuổi, hiện đang mang thai được 7 tuần. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí phá thai không đau là bao nhiêu? Do tôi mới ra trường, công việc chưa có, gia đình còn nhiều khó khăn nên không có điều kiện để chăm sóc, nuôi đứa bé nên đành phải lựa chọn quyết định bỏ thai. Tôi cũng cảm thấy rất tội lỗi vì quyết định này của mình nhưng thực sự tôi không có lựa chọn nào khác. Mong bác sĩ sẽ thông cảm và tư vấn cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (bạn N.T.H, Thanh Xuân, Hà Nội).

Thân chào bạn T.H!

Phá thai là việc không người phụ nữ nào muốn làm. Các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thái Hà rất thông cảm với trường hợp của bạn. Vấn đề chi phí phá thai không đau là bao nhiêu thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng bạn nên lưu ý thực hiện phá thai dù sử dụng bất cứ phương pháp phá thai không đau, an toàn nào cũng đều có những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe sinh sản và tinh thần của bạn. Cho nên các bác sĩ khuyên bạn nếu có quan hệ tình dục thì nên chú ý, nếu chưa có ý định có con thì nên sử dụng biện pháp an toàn để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.

Như trường hợp của bạn, thai nhi đang ở tuần thứ 7 thì có thể thực hiện phương pháp phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn trực quan để loại bỏ thai nhi. Tuy nhiên, để chắc chắn về độ tuổi của thai nhi cũng như sức khỏe của bạn, bạn nên trực tiếp đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện để thực hiện phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn hay không. Còn về chi phí phá thai không đau tại phòng khám đa khoa Thái Hà, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Điều kiện thực hiện phá thai không đau bằng ống siêu dẫn

Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn đang được nhiều phòng khám áp dụng để chấm dứt thai kỳ cho nhiều chị em phụ nữ. Chính vì vậy, việc lựa chọn cơ sở có uy tín để tiến hành phá thai là vô cùng quan trọng, vì nó không những có ảnh hưởng tới kết quả điều trị, sức khỏe sinh sản của người phụ nữ, mà còn ảnh hưởng tới chi phí phá thai. Phòng khám đa khoa Thái Hà là một phòng khám có uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Để đảm bảo an toàn khi thực hiện phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn trực quan, các bác sĩ chuyên nghiệp sẽ đề ra những điều kiện nhất định như sau:

Thai phụ có điều kiện sức khỏe tốt, không bị mắc các bệnh phụ khoa như viêm vùng chậu, viêm âm đạo… Nếu thai phụ bị mắc các bệnh phụ khoa, không thể tiến hành phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn ngay lập tức, mà phải điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa trước, sau đó mới có thể thực hiện phá thai.

Tâm lý thai phụ ổn định. Quá trình thực hiện phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn không thể diễn ra an toàn nếu thai phụ có tâm lý không ổn định, quá hồi hộp, lo lắng, sợ hãi. Vì khi tâm lý thai phụ không ổn định sẽ khiến cho sức khỏe suy giảm, gây ra những trở ngại, mất an toàn cho quá trình thực hiện phá thai. Vậy nên, khi tới phòng khám để tiến hành phá thai, các bác sĩ giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này sẽ ổn định tâm lý cho thai phụ để thai phụ có thể phối hợp tốt trong quá trình phá thai.

Chi phí phá thai không đau

Phá thai không đau bao nhiêu tiền

Vấn đề chi phí phá thai không đau là việc nhận được khá nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Các bác sĩ cho biết, "Phá thai không đau bao nhiêu tiền?" phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: cơ sở lựa chọn, chất lượng trang thiết bị phòng khám, thời gian mang thai, sức khỏe hiện tại của thai phụ, độ khó của thủ thuật, trình độ bác sĩ thực hiện, môi trường tiến hành thủ thuật.

Độ khó của quá trình tiến hành thủ thuật phá thai phụ thuộc vào số tuần tuổi của thai nhi và sức khỏe hiện tại của thai phụ. Như đã chia sẻ bên trên, nếu thai phụ có mắc các bệnh phụ khoa thì phải tốn thêm chi phí để điều trị khỏi hẳn xong mới có thể thực hiện phá thai. Số tuần tuổi của thai nhi càng nhỏ thì thực hiện phá thai sẽ đơn giản hơn, với những thai nhi đã lớn hơn thì cần thực hiện thủ thuật phức tạp hơn cũng như trình độ bác sĩ cao hơn.

Chất lượng các trang thiết bị, môi trường tiến hành thủ thuật vô trùng (phòng tiểu phẫu), trình độ bác sĩ thực hiện sẽ liên quan đến chi phí phá thai. Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu tùy thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn, những cơ sở chất lượng với trang thiết bị đầy đủ để có thể xử lý những vấn đề không may có thể xảy ra thì đương nhiên mức phí phải trả sẽ cao hơn.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao (toàn bộ bác sĩ đều có học vấn sau đại học), có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phụ khoa, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến ở trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, …

Khi đến với phòng khám, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của ca phẫu thuật phá thai. Bên cạnh đó, chi phí phá thai không đau cũng được công khai, minh bạch với bệnh nhân, đảm bảo không có bất cứ khoản chi mập mờ nào.

(Lưu ý: Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sinh sản thì chỉ nên thực hiện phá thai với những trường hợp bất đắc dĩ không thể giữ lại thai nhi (phát hiện thai nhi có dị tật, sức khỏe thai phụ không đảm bảo… ) hoặc mang thai ngoài ý muốn khi không thể sinh con vào thời điểm này.)

Trên đây là những thông tin cơ bản về vấn đề chi phí phá thai không đau là bao nhiêu được cung cấp bởi các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám phụ khoa Thái Hà. Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc có liên quan thì hãy liên hệ với phòng khám trong mục "Bác sĩ chuyên khoa tư vấn" để được tư vấn miễn phí.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà địa chỉ số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

tư vấn tư vấn

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

captcha
up top