Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Địa Chỉ Nạo Hút Thai An Toàn Ở Hà Nội

Hút thai ở đâu an toàn là điều cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của chị em phụ nữ. 1 địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội cần có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, sử dụng trang thiết bị hiện đại, phòng thực hiện tiểu phẩu phải vô trùng.

Bạn cũng biết hiện nay trên địa bàn Hà Nội có quá nhiều phòng khám tư nhân mọc lên khiến khó mà biết đâu là địa chỉ nạo hút thai an toàn thực sự.

Những chia sẻ địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội sẽ giúp chị em có thể dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ tốt và bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

Địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội

Nạo hút thai an toàn cần chú ý

Mang thai là điều rất thiêng liêng đối với phụ nữ nhưng vì một lý do nào đó như mang thai ngoài ý muốn (chiếm đa số), thai bị dị tật, sức khỏe thai phụ không đảm bảo…

Chị em phải từ bỏ chính giọt máu của mình thì cũng cần tìm cho mình một địa chỉ nạo hút thai an toàn để bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này.

Hút thai là sử dụng cách phá thai ngoại khoa để kết thúc quá trình thai nghén. Ngoài bệnh viện, có rất nhiều cơ sở y tế nhỏ lẻ cũng thực hiện nạo hút thai nhưng không phải thực hiện ở đâu cũng an toàn.

"Như trường hợp của bạn Ng - nữ sinh viên năm thứ (Phòng khám giữ bí mật về thông tin của người bệnh), do kiến thức giới tính hạn chế nên bạn Ng đã có thai ngay lần đầu tiên quan hệ với bạn trai (2 bạn đã dùng biện pháp xuất tinh ngoài).

Vì 2 bạn đều là sinh viên năm nên bố mẹ vẫn phải chu cấp tiền ăn học hàng tháng, thêm vào đó sợ cha mẹ la mắng nên 2 bạn đã quyết định đi nạo hút thai. Kết quả là sau gần nửa tháng, bạn Ng thấy máu vẫn ra nhiều, có mùi hôi và bị sốt nên đã vội đến phòng khám thì phát hiện bạn bị sót nhau thai.

Khi bác sĩ hỏi thì bạn nói bạn cùng bạn trai đã đến 1 cơ sở y tế nhỏ trên địa bàn Hà Nội để nạo hút thai. Bạn không dám đến bệnh viện, phòng khám lớn vì sợ người quen nhìn thấy.

Nhưng khi thấy các triệu chứng bất thường sau nạo hút thai, do lo sợ sức khỏe sinh sản sau này bị ảnh hưởng nên 2 bạn đã quyết định đến phòng khám. Trường hợp của bạn Ng rất may mắn vì đã kịp thời đi khám để xử lý các biến chứng. Nếu để tình trạng sót nhau thai kéo dài sẽ gây nhiễm trùng, từ đó không những gây vô sinh mà còn đe dọa tính mạng của bạn."

 • Như vậy có thể thấy khi không lựa chọn cẩn thận, phá thai ở những cơ sở y tế chui thì hậu quả rất khó lường do chất lượng thường rất thấp, trình độ tay nghề bác sĩ kém, dụng cụ không được vô trùng…
 • Trong quá trình nạo hút thai rất dễ xảy ra các biến chứng là thửng tử cung, rách cổ tử cung, sót nhau, nhiễm trùng,… sẽ gây vô sinh hiếm muộn về sau.
 • Theo kinh nghiệm từ các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Thái Hà, để đảm bảo sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của mình chị em nên nạo hút thai ở các bệnh viện lớn hoặc các phòng khám y tế chuyên khoa uy tín.

Một địa chỉ hút thai an toàn sẽ đảm bảo tốt cho sức khỏe sinh sản.

Địa chỉ nạo hút thai an toàn

Địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội

Địa chỉ số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội được đánh giá là một địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội bởi phòng khám có đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.

 • Các bác sĩ sẽ chia sẻ kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi phá thai, để chị em có tâm lý thoải mái khi đến và đưa ra lựa chọn chính xác cho chính mình.
 • Chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc tiến tiến hiện đại, chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe thai phụ và tuổi thai nhi.
 • Tất cả các dụng y tế tại phòng khám đều được khử trùng theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Phòng khám thực hiện nạo hút thai theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế:

 • Bảng giá các chi phí phá thai minh bạch
 • Kiểm tra tình trạng sức khỏe thai phụ
 • Kiểm tra tuổi thai nhi

Dựa theo kết quá kiểm tra để tư vấn phương pháp phù hợp, hiệu quả và an toàn. Nếu bào thai có kích thước lớn thì sẽ tư vấn thực hiện nạo phá thai.

Toàn bộ quá trình thực hiện và các khoản chi phí sẽ được thông báo trước, khi người bệnh đồng ý thì mới tiền hành điều trị.

Trên đây là những thông tin cần biết để lựa chọn một địa chỉ nạo hút thai an toàn ở Hà Nội. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn biện pháp phá thai nhé.

(Hãy nhớ: Để đảm bảo tốt cho sức khỏe sinh sản thì chỉ nên thực hiện phá thai với những trường hợp bất đắc dĩ không thể giữ lại thai nhi (phát hiện thai nhi có dị tật, sức khỏe thai phụ yếu… ) hoặc mang thai ngoài tử cung, có thai ngoài ý muốn khi không thể sinh con vào thời điểm này).

bác sĩ tư vấn

Tham vấn y khoa: Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

 • Tư vấn, thăm khám và điều trị viêm nhiễm đường sinh dục nữ.
 • Tư vấn, kiểm tra thai sản, thực hiện công tác kế hoạch hóa gia đình.
 • Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân.
 • Kiểm tra, chẩn đoán và điều trị nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn nữ.
 • Xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh lây qua đường tình dục ở nữ.
 • Thực hiện các thủ thuật điều trị bệnh phụ khoa như viêm lộ tuyến, tắc ống dẫn trứng, u xơ tử cung,..
Địa Chỉ Nạo Hút Thai An Toàn Ở Hà Nội
Đánh giá: 8.1 / 10 ( 27888 lượt)
up top