• Phòng khám uy tín ở Hà Nội. Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Hiện Nay Phá Thai Hết Bao Nhiêu Tiền

Điểm trung bình: 7.3 / 10 ( 578 lượt đánh giá )

Phá thai bao nhiêu tiền?” là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đã gọi về mục tư vấn của phòng khám đa khoa Thái Hà. Dưới đây là tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia của phòng khám về vấn đề phá thai hết bao nhiêu tiền, chị em hãy cùng tham khảo.

Phá thai hết bao nhiều tiền

Phá thai hết bao nhiêu tiền

Giới trẻ hiện nay có lối sống tình dục khá thoáng trong khi kiến thức về giới tính còn rất nhiều hạn chế cho nên rất nhiều bạn trẻ đã bị rơi vào tình trạng mang thai ngoài ý muốn, đây chính là nguyên nhân khiến tỷ lệ phá thai ngày 1 tăng cao. Hơn nữa, tình trạng mang thai ngoài ý muốn chủ yếu xảy ra ở các bạn đang trong độ tuổi ăn học nên họ thường gặp phải khó khăn về tài chính. Vì vậy vấn đề phá thai bao nhiêu tiền được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Theo các chuyên gia tại phòng khám Thái Hà, việc phá thai hết bao nhiêu tiền phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sức khỏe thai phụ, tuổi thai nhi, phương pháp thực hiện, trình độ bác sĩ, cơ sở y tế.

Phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ

Trước khi tiến hành phá thai, thai phụ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành kiểm tra sức khỏe bằng cách siêu âm, chụp X quang, điện tâm đồ, kiểm tra dịch tiết âm đạo, xét nghiệm máu, nước tiểu… để biết xem sức khỏe có đảm bảo để tiến hành phá thai không. Nếu sức khỏe thai phụ không đảm bảo vì mắc các bệnh như viêm nhiễm phụ khoa hay một số bệnh lý khác thì thai phụ sẽ được các bác sĩ điều trị khỏi bệnh mới tiến hành phá thai. Do đó sẽ phát sinh thêm chi phí.

Phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tuổi thai nhi

Tuổi thai nhi là điều vô cùng quan trọng, vì tuổi thai nhi càng nhỏ thì việc phá thai càng đơn giản từ đó chi phí phá thai cũng sẽ thấp hơn. Với những thai nhi có tuổi dưới 7 tuần thì sẽ sử dụng phương pháp nội khoa, còn lại sẽ sử dụng phương pháp ngoại khoa. Bên cạnh việc ảnh hưởng đến chi phí, tuổi thai nhi còn ảnh hưởng đến cả thai phụ vì tuổi thai nhi càng nhỏ thì việc phá thai ảnh hưởng đến thai phụ càng thấp.

Phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Các phương pháp bao gồm phá thai nội khoa (dùng thuốc) và phá thai ngoại khoa (tiểu phẫu), trong đó việc phá thai nội khoa sẽ có chi phí thấp hơn phá thai ngoại khoa.

Phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trình độ bác sĩ

Phá thai bao nhiêu tiền cũng phải phụ thuộc vào trình độ tay nghễ bác sĩ. Nếu thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, trình độ bác sĩ chuyên môn cao thì chi phí đương nhiên sẽ cao hơn chi phí khi tiến hành ở những cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng với trình độ tay nghề bác sĩ yếu, kém.

Phá thai bao nhiêu tiền

Phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở phá thai

Cơ sở phá thai cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí. Nếu tiến hành ở địa chỉ phá thai an toàn, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại, môi trường thông thoáng, vô trùng, trình độ bác sĩ chuyên môn cao… chi phí tiến hành sẽ cao hơn.

Phá thai hết bao nhiêu tiền không phải là vấn đề quan trọng, quan trọng nhất là việc phá thai phải an toàn, đảm bảo sức khỏe sinh sản cho các bạn sau này. Đừng vì thấy một số địa chỉ quảng cáo chi phí phá thai rẻ nên lựa chọn vì “tiền nào của ấy”. Nếu thực hiện ở những nơi có chi phí rẻ thì độ an toàn rất thấp, rất có thể các bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như sót nhau thai, thủng tử cung, viêm nhiễm…từ đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là vô sinh vì những nơi phá thai chi phí rẻ thường có chất lượng không đảm bảo (tay nghề bác sĩ kém, thiết bị máy móc lạc hậu, dụng cụ y tế không được khử trùng…).

Phá thai bao nhiêu tiền là nội dung bài viết này nhằm giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về chi phí phá thai. Nếu vì một lý do nào đó không thể giữ lại thai, các bạn có thể đến địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các bác sĩ tại phòng khám tư vấn, khám xét và làm thủ thuật phá thai trực tiếp cho các bạn. Phòng khám đa khoa Thái Hà là một phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội giúp nhiều chị em không phải lo lắng về việc phá thai hết bao nhiêu tiền bởi phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị hiện đại, quan trọng hơn nữa là chi phí các dịch vụ rõ ràng, công khai và nằm trong khung giá của Bộ Y tế.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

tư vấn tư vấn

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

captcha
up top