• Phòng khám uy tín ở Hà Nội. Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Giá Nạo Phá Thai Hết Bao Nhiêu Tiền?

Điểm trung bình: 7.6 / 10 ( 1118 lượt đánh giá )

Nạo phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ phá thai, bác sĩ thực hiện, cách thức phá thai, tuần tuổi của thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Giá nạo phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền khi mà tỷ lệ nạo phá thai càng ngày càng tăng trong khi những đối tượng đi phá thai lại chủ yếu nằm trong độ tuổi đi học (do ngày nay quan niệm tình dục của giới trẻ thoáng hơn trước nhưng kiến thức phòng tránh thai lại gần như không có) nên thường gặp khó khăn về tài chính. Vì vậy câu hỏi hiện tại giá nạo phá thai hết bao nhiêu tiền? đã làm rất nhiều bạn trẻ băn khoăn thắc mắc. Theo các bác sĩ chuyên khoa thì:

NẠO PHÁ THAI HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Giá nạo phá thai hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào

Địa chỉ phá thai

Nếu phá thai ở những cơ sở y tế chất lượng như bệnh viện lớn, các phòng khám uy tín thì đương nhiên giá nạo phá thai sẽ cao hơn so với những địa chỉ phá thai chui do khi phá thai ở những cơ sở y tế chất lượng, cách phá thai được tiến hành đúng quy trình như khám tình trạng sức khỏe thai phụ, tuổi thai nhi, lựa chọn phương pháp phá thai an toàn… bên cạnh đó, tại đây còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại… giúp quá trình nạo phá thai an toàn diễn ra an toàn tuyệt đối, đảm bảo sức sức khỏe sinh sản sau này cho chị em.

Phụ thuộc vào bác sĩ thực hiện

Ở những cơ sở y tế chất lượng thì trình độ bác sĩ sẽ cao hơn rất nhiều so với những cơ sở y tế chui, kém chất lượng… do đó chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền cũng sẽ có sự chênh lệch. Trình độ tay nghề bác sĩ vô cùng quan trọng vì nếu việc nạo phá thai được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ thấp thì nguy cơ thủng tử cung, nhiễm trùng, rách cổ tử cung… rất dễ xảy ra. Do đó chị em đừng vì ham rẻ để rồi phải đối mặt với các biến chứng nặng nề như trên.

Phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Phương pháp phá thai cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá nạo phá thai hết bao nhiêu tiền. Với những trường hợp nạo phá thai bằng phương pháp tiên tiến, sử dụng những dụng cụ chuyên khoa thì chi phí phá thai sẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng mang lại những đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản hơn hẳn cách thực hiện bằng phương pháp truyền thống ngày trước.

Chi phí nạo phá thai hết bao nhiêu tiền

Phụ thuộc vào tuần tuổi của thai nhi

Do tuổi thai nhi ảnh hưởng đến việc thực hiện nạo phá thai an toàn do đó những chị em đi phá thai sớm thì chi phí nạo phá thai cũng sẽ thấp hơn. Do tuổi thai nhi nhỏ nên thực hiện nạo phá thai sẽ đơn giản hơn và ngược lại.

Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ

Trước khi phá thai, thông thường thai phụ sẽ được khám phụ khoa tổng quát sức khỏe xem có bị mắc các bệnh lý như viêm nhiễm bệnh phụ khoa, rối loạn đông máu, các bệnh về gan… hay không. Nếu bị mắc phải một trong những bệnh lý trên thì chị em cần phải xử lý ổn thỏa các bệnh lý đó trước khi tiến hành nạo phá thai nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ. Việc điều trị các bệnh lý này sẽ làm tăng thêm giá nạo phá thai nên chị em cũng không phải ngạc nhiên khi chi phí phá thai của mình cao hơn các chị em khác.

Giá nạo phá thai

Rất nhiều bạn nữ lo lắng phá thai ở bệnh viện hay những cơ sở y tế uy tín sẽ có chi phí cao nên đã lựa chọn phá thai ở những cơ sở y tế chui để rồi tiền mất tật mang. Theo các bác sĩ chuyên khoa, thì chi phí nạo phá thai ở các bệnh viện lớn hay các phòng khám chất lượng chênh lệch không lớn vì chi phí ở những cơ sở y tế này đều nằm trong khung giá của Bộ y tế.

Do đó, đừng vì lo lắng nạo phá thai hết bao nhiêu tiền? mà phải điều trị các biến chứng nguy hiểm khi nạo phá thai ở những cơ sở y tế kém chất lượng. Sức khỏe sinh sản là điều vô cùng quan trọng đối với một người phụ nữ do đó chị em đừng vì một lý do nào mà lại đánh cược cả thiên chức thiêng liêng của mình để rồi sau này phải hối hận.

Trên đây là các thông tin chi tiết về vấn đề giá nạo phá thai hết bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc về quá trình phá thai an toàn vui lòng liên hệ với bác sĩ phòng khám tại mục"Bác sĩ chuyên khoa tư vấn" hoặc đến dịa chỉ: Số 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội để được các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thái hà tư vấn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

tư vấn tư vấn

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

captcha
up top