• Phòng khám uy tín ở Hà Nội. Giờ làm việc: Từ 08h00 đến 20h00.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Cơ Sở Phá Thai An Toàn Ở Hà Nội

Điểm trung bình: 8.4 / 10 ( 1648 lượt đánh giá )

Để tìm được 1 cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội là điều không hề dễ dàng đối với những chị em phụ nữ bị mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật… hay phải bỏ thai vì bất cứ lý do gì bởi hiện nay trên địa bàn thành phố có quá nhiều cơ sở phá thai mọc lên (từ cơ sở phá thai công cho đến các cơ sở phá thai tư) trong đó không phải cơ sở phá thai nào cũng đảm bảo về sự an toàn, chất lượng. Nếu lựa chọn không cẩn thận chị em có thể phải đối mặt với các rủi ro như thủng tử cung, rách cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, dính tử cung, băng huyết. Từ đó không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản mà tính mạng của chị em cũng bị ảnh hưởng.

Cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Tiêu chí đánh giá 1 cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Hà thì để đánh giá 1 cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây:

Bác sĩ: Tiêu chí đầu tiên của 1 địa chỉ phá thai an toàn đó chính là trình độ bác sĩ chuyên khoa. Chỉ có những bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mới có thể đảm an toàn tuyệt đối cho chị em trong quá trình phá thai (vì giúp chị em tránh được những biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, dính buồng tử cung, rách cổ tử cung).

Trang thiết bị máy móc: Máy móc càng hiện đại thì càng giúp chẩn đoán chính xác tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ từ đó sẽ giúp bác sĩ chuyên khoa lựa chọn chính xác phương pháp phá thai.

Phương pháp phá thai: Hiện nay phá thai có rất nhiều cách khác nhau như phá thai bằng thuốc, nạo phá thai, hút thai, phá thai an toàn không đau, phương pháp hút chân không… phương pháp phá thai càng hiện đại thì càng đảm bảo an toàn cho chị em.

Dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng: Đây là tiêu chí mà nhiều chị em rất quan tâm bởi nếu dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng chị em rất dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trong quá trình phá thai bởi khi dụng cụ y tế không được đảm bảo vô trùng, các vi khuẩn có hại sẽ theo dụng cụ phá thai đi vào bên trong bộ phận sinh dục từ đó gây ra các bệnh phụ khoa cho chị em.

Làm sao để lựa chọn đúng 1 cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Để xác định được trực tiếp những tiêu chí trên không phải là điều đơn giản đối với mỗi chị em phụ nữ. Do đó cách tốt nhất là chị em hãy tham khảo các thông tin này trên mạng kết hợp với nhận xét, đánh giá của các chị em đã từng phá thai trước đó (điều này rất cần thiết vì nhiều địa chỉ phá thai không đảm bảo chất lượng nhưng vẫn quảng cáo không đúng sự thật).

Bên cạnh đó chị em có thể dựa vào thái độ đón tiếp, chăm sóc người bệnh để đánh giá 1 cơ sở phá thai có chất lượng hay không. Thông thường 1 cơ sở phá thai uy tín là nơi có thái độ đón tiếp và chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tình, thân thiện, chuyên nghiệp và hết lòng vì người bệnh. Ngoài ra việc công khai chi phí phá thai rõ ràng, minh bạch cũng là yếu tố giúp chị em đánh giá về chất lượng của 1 phòng khám.

Lựa chọn 1 cơ sở phá thai an toàn là điều rất cần thiết tuy nhiên chị em cũng cần lưu ý nếu đã quyết định đi phá thai thì càng đi phá thai sớm càng hạn chế được những biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy chị em cần lựa chọn nhanh chóng cho mình 1 địa chỉ phá thai, tránh kéo dài thời gian tìm kiếm vì tuổi và kích thước thai nhi sẽ lớn theo ngày.

Việc lựa chọn cơ sở phá thai an toàn ở Hà Nội chính xác là điều không hề đơn giản tuy nhiên dựa vào các tiêu chí ở trên chị em cũng phần nào nhận biết đươc 1 phòng khám chất lượng. Nếu như có điều gì thắc mắc hãy chọn mục “Bác sĩ chuyên khoa tư vấn” trên website của phòng khám đa khoa Thái Hà để được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia tại phòng khám.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

tư vấn tư vấn

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám

captcha
up top